Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Blog Thành Tín TK là trang chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, Kinh Doanh Online, Khởi Nghiệp, Branding, Công Cụ, Câu Chuyện Thành Công,...

[contact-form-7 id="14"]

Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Blog Thành Tín TK là trang chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, Kinh Doanh Online, Khởi Nghiệp, Branding, Công Cụ, Câu Chuyện Thành Công,...

[contact-form-7 id="14"]

11 kỹ thuật SEO trên trang để có thứ hạng tốt hơn vào năm 2021

11-ky-thuat-SEO-tren-trang-de-co-thu-hang-tot-hon-vao-nam-2021

Mục tiêu của chúng tôi với SEO trên trang là tối ưu hóa một bài viết theo cách tự nhiên nhưng thông minh để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng chọn ra từ khóa mục tiêu và mang lại cho trang web của chúng tôi những khách truy cập được nhắm mục tiêu.

Email Marketing Cho Người Viết Blog Năm 2021

Email-Marketing-Cho-Nguoi-Viet-Blog-Nam-2021

Email Marketing cho các blogger . Cho dù bạn là thương hiệu mới viết blog hay đã làm chậm lưu lượng truy cập (và danh sách email) trong nhiều năm, thì không bao giờ là quá sớm để thực hiện các nỗ lực tiếp thị email của bạn một cách nghiêm túc. Đây là hướng dẫn của tôi về tiếp thị qua email trên blog cho năm nay.

8 Lời Khuyên Hữu Ích Để Tăng Doanh Số Affiliate Sales Trong Năm 2021

8-Loi-Khuyen-Huu-Ich-De-Tang-Doanh-So-Affiliate-Sales-Trong-Nam-2021

Hướng dẫn này là tài nguyên cần đến cho bất kỳ thị trường nào để tăng doanh số Affiliate sales và nhận được nhiều tiền hơn trong tài khoản ngân hàng của bạn. Những kỹ thuật này đã được kiểm chứng về thời gian và không mất nhiều thời gian để thực hiện.

Thế Nào Là Affiliate Marketing & Làm Thế Nào Để Bắt Đầu (người mới bắt đầu)

Affiliate-Tiep-thi-lien-ket-la-gi-1

Kiếm tiền trực tuyến, tiếp thị liên kết là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều đó. Đó là một trong những phân khúc của thế giới trực tuyến, không yêu cầu bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.

Sản Phẩm Mồi – An Oldie But A Goodie

Hieu-Ung-Chim-Moi

Hiệu ứng “sản phẩm mồi” có nghĩa là bạn đưa ra một con mồi nhử; để lôi kéo khách hàng lựa chọn đúng món hàng mà bạn mong muốn. Có thể hiểu “sản phẩm mồi” là những sản phẩm dùng để nhử người mua hàng đến một cửa hàng bán lẻ nào đó.

Một Số Cách Lách Luật Content Vi Phạm và Hạn Chế Die Tài Khoản Ads

Mot-So-Cach-Lach-Luat-Content-Vi-Pham-va-Han-Che-Die-TK-Ads-1

Để tối ưu ads rẻ, quan trọng nhất là Content sạch + tk ADS ok, mới bền bỉ được, còn lại gặp khó khăn ở 2 vấn đề đó, thì chúng ta luôn nặng nề suy nghĩ, rất khó để thoát ra sự hoang mang mỗi khi facebook báo gắn cờ, bất thường, chết page…đủ thứ chuyện

4 Lầm Tưởng Phổ Biến Về Marketing Có Thể Bạn Chưa Biết?

Ban-Chat-Cua-Marketing-La-Tu-Duy-Chu-Khong-Phai-La-Cong-Cu

Marketing trong các năm gần đây rất hot và người người nhà nhà đi học các khoá ngắn hạn chạy tool như facebook ads, google ads, SEO, content các kiểu nhưng đa phần mọi người vẫn còn mù mờ và lầm tưởng rất nhiều khái niệm về marketing như marketing là tiếp thị, marketing là đốt tiền, vậy thật sự những lầm tưởng đó là gì. Cùng đọc bài của mình hôm nay nhé!

Gợi Ý Các Chủ Đề Content cho Brand Trong Mùa Dịch

Goi-Y-Cac-Chu-De-Content-cho-Brand-Trong-Mua-Dich

Dịch đã về sát mông, mà dân Content lẫn bán hàng online tụi mình luôn phải đú trend hoặc điều chỉnh kế hoạch nội dung sao cho phù hợp với thời thế để đạt hiệu quả về tương tác lẫn truyền thông đúng hem nè? (Dịch thì online sẽ lên ngôi, việc đầu tư cho content lẫn kênh truyền thông, bán hàng online phải được ưu tiên đó).

Phễu marketing là gì? Các bước xây dựng Phễu Marketing đạt hiệu quả tốt nhất

PHỄU MARKETING LÀ GÌ

Phễu marketing là gì? Làm sao để xây dựng phễu marketing đạt hiệu quả tốt nhất? Có lẽ thuật ngữ phễu marketing, không còn là khái niệm xa lạ trong kinh doanh. Chắc hẳn nhiều người đã được nghe về độ hiệu quả để tăng doanh thu của chiếc phễu thần kỳ này